1 bộ bát đĩa Châu âu gồm những gì

bo bat tieu chuan chau au

1 bộ bát đĩa Châu âu gồm những gì?

Hiện nay, máy rửa bát đang dần trở lên rất phổ biến. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại như: Bosch, Electrolux, Zemmer, Nagakawa, Chefs… Khi bạn tìm hiểu về một chiếc máy rửa bát, bạn phải biết được máy rửa bát được bao nhiêu chén bát trong 1 lần rửa. Tuy nhiên khi tham khảo thông số của sản phẩm. Các máy rửa bát đều đưa ra thông số rửa 8 bộ, 13 bộ, 15 bộ/ 1 lần rửa. Nhưng đó là đơn vị theo tiêu chuẩn 1 bộ bát đĩa châu âu.

Vậy 1 bộ bát đĩa châu âu gồm những gì? Hãy cùng Hải Khoa tìm hiểu nhé

Tuỳ vào kích thước, công suất, 1 máy rửa bát rửa được 8, 11, 13, 16… bộ đồ ăn Châu Âu – đơn vị tính số lượng chén bát rửa được trong 1 lần của máy rửa bát, thông dụng trên thế giới và cũng được nhà phân phối ở Việt Nam sử dụng. Hãy xem bảng sau để biết một bộ bát đĩa Châu âu gồm những gì

1 bộ bát đĩa Châu âu gồm những gì?
1 bộ bát đĩa Châu âu gồm những gì

Tiêu chuẩn 1 bữa ăn gia đình Việt

1 bữa ăn gia đình Việt có (4 người) gồm: 5 bát cơm, 2 – 3 đĩa, 1 tô to đựng canh, 1 bát nước chấm, muỗng, đũa, vá (muôi)…Tương đương với khoảng 4 bộ đồ ăn Châu Âu.

Từ con số này ta có thể tính được:

  • 8 bộ đồ ăn châu Âu ~ 2 bữa ăn gia đình Việt
  • 11 – 13 bộ đồ ăn châu Âu ~ 3 – 4 bữa ăn Việt
  • 16 bộ đồ ăn châu Âu ~ 4 bữa ăn Việt…
may rua bat
1 bộ bát đĩa Châu âu gồm những gì 4

Như vậy qua bài viết trên, bạn có thể dựa vào cách ước tính này, lượng thành viên, chén bát sử dụng hằng ngày trong gia đình mình mà tính toán và lựa chọn máy rửa bát phù hợp hơn.

Lưu ý: thông tin trên chỉ mang tính tham khảo. Số lượng chén bát máy có thể rửa còn tùy thuộc vào loại sản phẩm. Kích cỡ sản phẩm, loại chén bát, có xoong, chảo hay không và cách sắp xếp chén bát trong thực tế nữa nhé.

Nếu nhà bạn có nhu cầu mua máy rửa bát, viên rửa bát. Hãy liên hệ ngay số điện thoại 0904234356 để được tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X