ĐĂNG KÝ THAY LÕI LỌC NƯỚC

Đăng ký thay lõi lọc nước định kỳ tại Hải Dương.

Khác

Nghe nhiều người nói khi sử dụng máy lọc nước bạn cần thay lõi lọc nước định kỳ. Tại sao phải làm điều này? Nếu không thay lõi lọc nước thì có sao không? Tìm câu trả lời trong bài này ngay.

Lý do phải thay lõi lọc nước định kỳ

Mục đích chính để mọi người quyết định chọn mua và sử dụng các máy lọc nước trong gia đình, công ty, nhà máy… là để đảm bảo máy lọc nước được sử dụng một cách hiệu quả nhất mang đến nguồn nước sạch.

Trong quá trình sử dụng máy lọc nước, các nhà sản xuất thường khuyến cáo người dùng nên thay lõi lọc nước định kỳ. Việc thay lõi định kì này không nhằm mục đích nào khác hơn mục đích duy trì nguồn nước sạch dồi dào cho người dùng và tăng độ bền cho máy lọc nước.

Ngược lại, nếu bạn không thay lõi nước lọc định kì, người dùng sẽ đối mặt với nhiều tác hại:

– Chất lượng nước sử dụng giảm. Bởi nước từ nguồn cấp nước đầu vào khi đi qua các lõi lọc đã “hết hạn dùng”. Các lõi không thể giữ lại các tạp chất lẫn trong nước. Không bổ sung khoáng chất, diệt khuẩn, khử mùi, cân bằng độ pH… Hiệu quả lọc nước không đạt được. Nước đầu ra sẽ không đảm bảo độ sạch, uống không có lợi cho sức khỏe, còn dễ gây bệnh.

– Không cung cấp đủ nước cho người dùng. Lõi lọc nước quá hạn tích tụ nhiều tạp chất. Ngăn cản dòng chảy của nước khiến lượng nước cung cấp giảm, không đủ cho mọi người sử dụng.

– Giảm tuổi thọ máy lọc nước. Các lõi lọc nước hết hạn chưa thay thế kịp lúc. Sẽ làm ảnh hưởng đến thời gian sử dụng của các lõi lọc chưa hết hạn. Khiến các lõi lọc còn lại giảm tuổi thọ.

Loi-loc-nuoc-korihome-so1-sediment
Loi-loc-nuoc-korihome-so1-sediment

Để tránh các hậu quả này xảy ra, bạn hãy thay thế lõi lọc nước định kì nhé.

Tuy nhiên bạn rất bận và không có thời gian kiểm tra xem. Chiếc máy lọc nước đã đến thời kỳ thay lõi hay chưa.

Bạn chỉ cần điền thông tin đăng ký thay lõi lọc nước vào form bên dưới để banphukien.net theo dõi và phục vụ bạn định kỳ.

Nhà bạn phải thay lõi lọc nước- hãy liên hệ và đặt hàng theo hai cách

Đặt hàng qua website: banphukien.net

Gọi điện số hotline: 0904234356- 0934235368

banphukien.net cung cấp dịch vụ thay lõi lọc nước, bảo dưỡng điều hòa, máy giặt, tivi, phụ kiện…

Chất lượng giá rẻ tại Hải Dương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X