ĐĂNG KÝ BẢO DƯỠNG MÁY GIẶT

Bao-duong-may-giat

Đăng ký bảo dưỡng máy giặt tại Hải Dương

Khác

Bảo dưỡng máy giặt có cần thiết không?

Sau một thời gian sử dụng, lồng giặt sẽ bị bám bụi bẩn từ quần áo. Việc sử dụng máy giặt lâu ngày mà không vệ sinh sẽ khiến quần áo bị ẩm mốc hay có mùi hôi. Và máy giặt có thể phát ra tiếng ồn lớn trong quá trình hoạt động. Vì vậy việc bảo dưỡng máy giặt là rất cần thiết để đảm bảo chất lượng của máy.

Vì sao nên bảo dưỡng máy giặt theo định kỳ?

Bụi bẩn, tóc và  một số chất bẩn từ quần áo sẽ bị bám lại và dần tích tụ thành các chất bẩn gây ẩm mốc và mùi hôi cho quần áo. Và có thể làm ảnh hưởng, gây kích ứng cho làn da của bạn và các thành viên trong gia đình.

Ngoài ra, lồng giặt bị bám bụi còn dễ khiến máy giặt gặp vấn đề về bơm và xả nước cũng như giảm đi hiệu suất và chất lượng hoạt động. Khi đó máy có thể phát tiếng động rất ồn trong quá trình giặt.

Vì vậy việc bảo dưỡng chiếc máy giặt định kỳ là rất cần thiết để bảo vệ sự an toàn sức khỏe cho gia đình và năng cao tuổi thọ cho máy.

bao duong may giat

Hãy tự vệ sinh máy giặt nhà bạn

Máy giặt gồm hai phần chính là lồng giặt và những bộ phận khác. Dưới đây là các bước giúp vệ sinh máy giặt đơn giản nhất tại nhà.

Bước 1: Lau sạch bên ngoài

Đầu tiên, lau bên ngoài máy giặt để loại bỏ bụi và cặn bằng vải sợi nhỏ ẩm. Nước sẽ giúp ích cho bạn, nhưng bạn có thể sử dụng chất tẩy rửa nhẹ nếu cần.

Bước 2: Làm sạch lồng giặt

Khi nói đến việc vệ sinh máy giặt cửa trên thì khi làm sạch lồng giặt của máy giặt, bạn nên sử dụng viên vệ sinh máy giặt. Nếu bạn không có, 2 cốc thuốc tẩy hoặc giấm cũng có tác dụng thay thế! Sau đó đổ hỗn hợp và lồng máy, đóng cửa và chọn chu trình tự làm sạch của máy giặt của bạn hoặc chu trình nước nóng bình thường. Hãy để nước thoát ra ngoài với tất cả những cặn bẩn khó chịu đó và bạn đã có một chiếc máy giặt sạch sẽ. Hãy nhớ rằng, máy giặt cửa trên đời mới có chu trình tự làm sạch mà không cần bất kỳ chất tẩy rửa hoặc thuốc tẩy nào. Việc kiểm tra hướng dẫn của nhà sản xuất sẽ không bao giờ có vấn đề gì.

Bước 3: Lau sạch bên trong

Sau khi chu trình làm sạch hoàn tất, hãy lau sạch trống cũng như phần bên trong của nắp kính hoặc kim loại. Nếu máy giặt của bạn có ngăn chứa bột giặt. Hãy kéo nó ra xa nhất có thể và làm sạch bằng vải sợi nhỏ ẩm. Loại bỏ cặn bột giặt và sợi vải. Sử dụng cùng một miếng vải ẩm để làm sạch ngăn chứa nước xả vải và ngăn chứa thuốc tẩy. Bạn có thể sử dụng bàn chải đánh răng cũ, nếu cần, để loại bỏ những vết bẩn cứng đầu.

Trên đây chỉ là những bước đơn giản để bạn thực hiện vệ sinh máy giặt nhà mình. Thời gian vệ sinh khoảng 1- 2 tháng 1 lần.

Bao-duong-may-giat
Bao-duong-may-giat

Với những cặn bẩn lâu ngày phía sau lồng giặt cần phải tháo ra và đòi hỏi phải có kỹ thuật cao. banphukien.net khuyên bạn nên thực hiện định kỳ 2- 3 năm/ 1 lần. Bạn gọi điện đến số 0904234356 để đăng ký. Bạn cũng có thể điền vào mẫu bên dưới để chúng tôi gọi lại cho bạn

banphukien.net cung cấp dịch vụ thay lõi lọc nước, bảo dưỡng điều hòa, máy giặt, bình nóng lạnh, tivi, máy tính- laptop…

Chất lượng giá rẻ tại Hải Dương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X