Cấu tạo máy lọc nước Hyundai HR800M6

may-loc-nuoc-hyundai-hr800m6

Cấu tạo máy lọc nước Hyundai HR800M6. Dòng máy lọc nước Hyundai nhập khẩu từ Hàn Quốc với công suất lọc lớn 15L/h. Màng RO 75G HYUNDAI – KOREA. Hệ thống lọc 06 lõi lọc. Hệ thống bảo vệ van điện từ, van áp thấp và van áp cao.

Đặc điểm:

Đặc điểm nổi bật của máy lọc nước RO HYUNDAI WACORTEC. Là sử dụng lõi lọc kín đảm bảo chống thay hàng giả kém chất lượng làm ảnh hưởng đến độ tinh khiết của nước đầu ra.

Máy lọc nước Ro Huyndai Wacortec là sản phẩm sử dụng tất cả cút nối đấu nhanh. Rất tiện lợi khi thay thế lõi lọc và không rò nước.

Cấu tạo máy lọc nước Hyundai HR800M6 nhỏ gọn, đẹp và sang trọng.

– Tự động lọc nước.

– Tự động xả nước thải.

– Tự động ngắt điện khi bình chứa nước đầy

Cấu tạo máy lọc nước Hyundai HR800M6

Cấu tạo lõi lọc máy lọc nước:

 Lọc số 1: Lõi lọc thô 5 micron bằng sợi PP có chức năng giữ lại các tạp chất cặn bẩn, rỉ sét… Làm cho nước trong hơn.

Giảm giá!

Thay lõi lọc nước

Lõi lọc nước Hyundai số 1

Giá gốc là: 150.000 ₫.Giá hiện tại là: 80.000 ₫.

Lõi lọc nước Hyundai số 1 có thời gian thay thế từ 3- 6 tháng

 Lọc số 2: Lõi lọc bằng than hoạt tính dạng hạt (GAC) có chức năng hấp phụ các chất hữu cơ, khử màu, khử mùi, các chất bảo vệ thực vật và các chất độc có trong nước.

Giảm giá!

Thay lõi lọc nước

Lõi lọc nước Hyundai số 2

Giá gốc là: 250.000 ₫.Giá hiện tại là: 150.000 ₫.

Lõi lọc nước Hyundai số 2 có thời gian thay thế từ 6- 9 tháng

 Lọc số 3: Lõi lọc bằng than hoạt tính dạng block (CTO). Than hoạt tính cao cấp dạng block một lần nữa giữ lại chất hữu cơ còn lại trong nước. Bảo vệ lõi lọc RO phía sau.

Giảm giá!

Thay lõi lọc nước

Lõi lọc nước Hyundai số 3

Giá gốc là: 180.000 ₫.Giá hiện tại là: 100.000 ₫.

Lõi lọc nước Hyundai số 3 có thời gian thay thế từ 9- 12 tháng

 Lọc số 4: Màng lọc RO có cấu trúc xếp lớp của màng bằng sợi Polyamide TFC, đường kính lỗ lọc 0,0001 micron. Màng lọc RO có khả năng loại bỏ đến 98% các loại muối kim loại hòa tan, nitrat, nitrit. Loại bỏ 99,9% các loại vi khuẩn, vi rút, nấm và các bào tử có trong nước. Nước qua lọc RO có độ tinh khiết cao.

Giảm giá!

Thay lõi lọc nước

Lõi lọc nước Hyundai số 4

Giá gốc là: 1.000.000 ₫.Giá hiện tại là: 850.000 ₫.

Lõi lọc nước Hyundai RO có thời gian thay thế từ 24- 36 tháng

 Lọc số 5: Lõi lọc Silver Carbon sử dụng than hoạt tính cao cấp (Nano Carbon). Kết hợp với ion bạc (Ag+ ) có chức năng tạo lại hương vị tự nhiên cho nước. Ion bạc giữ cho nước tránh bị vi khuẩn thâm nhập và phát triển. Tạo sự tự nhiên và an toàn cho nước.

Giảm giá!
Giá gốc là: 450.000 ₫.Giá hiện tại là: 290.000 ₫.

Lõi lọc nước Hyundai Silver Carbon có thời gian thay thế từ 18- 24 tháng

 Lọc số 6: Lõi lọc sử dụng than hoạt tính cao cấp (TCR) có chức năng khử mùi lần nữa và tạo cho nước có vị ngọt tự nhiên.

Giảm giá!
Giá gốc là: 450.000 ₫.Giá hiện tại là: 290.000 ₫.

Lõi lọc nước Hyundai TCR có thời gian thay thế từ 18- 24 tháng

Khi nào cần thay lõi lọc định kỳ?

Gia đình bạn phải bỏ tiền triệu mua máy lọc nước để đầu tư cho sức khỏe, nhưng khi sử dụng nhiều gia đình bị quên mất việc kiểm tra và thay thế lõi lọc theo định kỳ cho dù “ăn hàng ngày – uống hàng giờ”.  Có tới 75% khách hàng thường để quá hạn thay lõi khiến lõi lọc làm việc quá tải do bám đầy cặn hay các chất liệu quá hạn sử dụng… Lõi lọc quá hạn không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng nước, mà còn gây lãng phí nước thải, giảm tuổi thọ của máy lọc. “Bệnh tật do ăn uống mà ra”. Nguồn nước không an toàn vừa ảnh hưởng đến chất lượng sống thậm chí còn gây ra nhiều bệnh tật nguy hiểm. Nước sạch khiến cho sức khỏe tốt, mang lại sự an tâm, hạnh phúc.

Nhằm tránh sự cố lắp đặt bị rò rỉ và đảm bảo an toàn nguồn nước banphukien.net khuyến cáo khách hàng nên thay đúng thời gian và chọn lõi lọc chính hãng Hyundai do chúng tôi cung cấp.

banphukien.net cung cấp dịch vụ thay lõi lọc nước, bảo dưỡng điều hòa, máy giặt, tivi, phụ kiện…

Chất lượng giá rẻ tại Hải Dương.