Tủ lạnh bị đóng tuyết hoặc rò rỉ

sap-xep-lai-thuc-pham

Tủ lạnh bị đóng tuyết hoặc rò rỉ? nguyên nhân vì sao. Bài viết dưới đây là khuyến cáo của dòng tủ lạnh Samsung.

Nếu ngưng tụ đã hình thành bên trong tủ lạnh hoặc nước bị rò rỉ, vui lòng thử các giải pháp dưới đây trước khi liên hệ Tổng đài hoặc thợ sửa chữa. Những mẹo này rất đơn giản và dễ kiểm tra tại nhà để giải quyết vấn đề.

Đảm bảo cửa được đóng hoàn toàn

Nếu cửa không được đóng đúng cách, tủ lạnh sẽ nóng lên và nước sẽ bắt đầu hình thành. Hãy chắc chắn rằng cửa được đóng đúng cách và không có gì chặn cửa. Bạn cần chắc chắn rằng khuôn cửa có đầy đủ chức năng. Các con dấu cửa cao su nên được làm sạch một cách thường xuyên, ít nhất sáu tháng một lần.

Tủ lạnh bị đóng tuyết hoặc rò rỉ

Kiểm tra chế độ tiết kiệm năng lượng trên màn hình

Nếu ngưng tụ hoặc giọt nước xuất hiện trên cửa, hãy tắt chế độ Tiết kiệm năng lượng. Thanh sưởi trên cửa không hoạt động khi bật chế độ tiết kiệm năng lượng. Ngoài ra, chế độ Tiết kiệm năng lượng sẽ tự động bật khi cấp nguồn cho tủ lạnh. Do đó, khi bạn khởi động lại sản phẩm, vui lòng kiểm tra chế độ và tắt chế độ tiết kiệm năng lượng.

Tủ lạnh bị đóng tuyết hoặc rò rỉ

Lưu ý:

  • Thiết kế thực tế của màn hình có thể khác với kiểu máy.
  • Hình ảnh này chỉ là một mẫu bằng tiếng Anh nhưng có sẵn bằng ngôn ngữ của nước bạn.

Tách thực phẩm để cải thiện thông gió

Vui lòng sắp xếp các mặt hàng thực phẩm bằng cách cung cấp đủ không gian thích hợp giữa chúng. Không để thức ăn ở sát tủ lạnh. Nó sẽ ảnh hưởng đến luồng không khí xuống phía dưới và có thể gây ra đá (băng) ở phía dưới. Do đó, hãy chắc chắn rằng không có vật nào đặt sát tủ.
Vui lòng tách thực phẩm bên trong tủ lạnh để cải thiện thông gió nhiều nhất có thể. Kiểm tra để đảm bảo rằng các lỗ thông hơi của tủ lạnh và tủ đông không bị chặn.

sap xep lai thuc pham
Tủ lạnh bị đóng tuyết hoặc rò rỉ 6

Kiểm tra bộ phận xả tuyết

Các hạt thức ăn hoặc các mảnh vụn khác có thể dễ dàng bị kẹt trong ống xả tuyết. Nếu mảnh vụn này tích tụ, nó có thể làm tắc và khiến nước rò rỉ ra ngoài.
Nếu bạn nghĩ rằng ống bị tắc, hãy tắt nguồn và chờ cho quá trình rã đông hoàn tất.
Làm sạch xung quanh các mảnh vụn. Không đổ nước nóng trực tiếp vào ống xả tuyết hoặc bên trong tủ lạnh. (Điều này có thể gây ra các lỗi bên trong tủ lạnh.) Do đó, bạn nên liên hệ Tổng đài để được chẩn đoán.

Làm nguội thức ăn nóng trước khi cho vào ngăn lạnh hay ngăn đông

Xin vui lòng không giữ thức ăn nóng hoặc thực phẩm nấu chín trực tiếp trong tủ lạnh. Nó có thể tăng độ ẩm trong tủ đông và có thể khiến đá (băng) hình thành. Để các món đồ nguội đi trước khi đặt chúng vào tủ lạnh của bạn.

Tủ lạnh bị đóng tuyết hoặc rò rỉ

Trên đây là một số nguyên nhân dẫn đến tình trạng Tủ lạnh bị đóng tuyết hoặc rò rỉbanphukien.net đã tổng hợp, hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn.

Nguồn Samsung

Nhà bạn phải thay lõi lọc nước- vệ sinh máy giặt- bảo dưỡng điều hòa- mua điều khiển các loại

Hãy liên hệ và đặt hàng theo hai cách

Đặt hàng qua websitebanphukien.net

Gọi điện số hotline: 0904234356- 0934235368

banphukien.net cung cấp dịch vụ thay lõi lọc nước, bảo dưỡng điều hòa, máy giặt, tivi, phụ kiện…

Chất lượng giá rẻ tại Hải Dương.

[woo_product_slider id=”313″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X