So sánh điều hòa XPU12XKH vs WPU12WKH

So sánh điều hòa XPU12XKH vs WPU12WKH: Điều hòa Panasonic là dòng điều hòa rất phổ biến. Và là một trong những Hãng điều hòa bán chạy nhất hiện nay. Điều hòa Panasonic có nhiều Model và mỗi dòng Model có các tính năng khác nhau. Hãy cùng Hải Khoa so sánh điều hòa XPU12XKH vs WPU12WKH qua bài viết

So sánh điều hòa XPU12XKH vs WPU12XKH

1. Điểm chung giữa điều hòa Panasonic CU/CS-XPU12XKH-8 và CU/CS-WPU12WKH-8M

Cả 2 máy điều hòa Panasonic CU/CS-XPU12XKH-8 và CU/CS-WPU12WKH-8M đều là những sản phẩm thuộc dòng điều hòa 1 chiều công suất 12000btu. Loại máy phù hợp với những căn phòng nhỏ có diện tích từ 15m2- 20m2. Giúp căn phòng của bạn được làm mát nhanh chóng, hiệu quả.

so-sanh-dieu-hoa-xpu12xkh-vs-wpu12wkh
So sánh điều hòa XPU12XKH vs WPU12WKH

Cả hai model này đều là dòng máy tiết kiệm điện. 2 chiếc điều hòa Panasonic inverter này sử dụng công nghệ máy nén biến tần tiên tiến. Với khả năng kiểm soát tốc độ quay của máy nén, giữ cho nhiệt độ phòng luôn ổn định. Đây sẽ là những giải pháp mang lại sự tiện nghi. Nhưng vẫn tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ. Giúp gia đình bạn tiết kiệm dài hạn một cách hiệu quả nhất.

Ngoài công nghệ inverter, 2 chiếc điều hòa Panasonic 12000btu 1 chiều này còn được tích hợp chế độ Eco. Và kết hợp công nghệ A.I thế hệ mới. Công nghệ này cân bằng thông minh giữa tiết kiệm năng lượng à làm mát thoải mái cho người dùng.

Với khả năng tiết kiệm điện vượt trội được đánh giá 5 sao. 2 chiếc điều hòa Panasonic 12000 này sẽ giúp bạn tiết kiệm đến 40% điện năng tiêu thụ so với các dòng điều hòa thông thường. Đây là ưu điểm của điều hòa inverter mà các dòng điều hòa thường không có được.

2. Điểm khác nhau giữa điều hòa Panasonic CU/CS-XPU12XKH-8 và CU/CS-WPU12WKH-8M

Nhìn chung giữa 2 chiếc điều hòa Panasonic này có khá nhiều điểm tương đồng. Chỉ khác nhau về một vài tính năng, công nghệ.

Ngoài những công nghệ và tính năng cơ bản của điều hòa Panasonic inverter như công nghệ inverter. Công nghệ Nanoe-G lọc bụi bẩn, bụi mịn PM2.5 hay các tính năng như làm lạnh nhanh, làm mát dễ chịu hay chế độ ngủ, chức năng hẹn giờ,…. Thì mỗi chiếc điều hòa lại mang đến những tính năng, công nghệ đặc trưng riêng.

Điều Hòa Panasonic 1 Chiều Inverter 12000Btu CU/CS-XPU12XKH-8 Gas R32 ngoài công nghệ Nanoe-G thì chiếc điều hòa này còn được trang bị thêm công nghệ NanoeX giảm mùi hôi đậm và ngăn chặn các chất ô nhiễm có hại như vi khuẩn và vi rút, nấm mốc. Bên cạnh công nghệ Nanoe-G có khả năng lọc bụi mịn PM2.5 có thể hoạt động độc lập với chức năng làm lạnh như một máy lọc không khí chuyên dụng.

so-sanh-dieu-hoa-xpu12xkh-vs-wpu12wkh
So sánh điều hòa XPU12XKH vs WPU12WKH

Còn Điều Hòa Panasonic 12000Btu 1 Chiều Inverter CU/CS-WPU12WKH-8M Gas R32 không có công nghệ NanoeX nhưng lại được tích hợp tính năng wifi giúp bạn dễ dàng điều khiển điều hòa mọi lúc mọi nơi bằng thiết bị smart phone thông qua ứng dụng Panasonic Comfort Cloud tiên tiến. Với công nghệ này, điều hòa Panasonic sẽ mang lại sự tiện nghi, thoải mái cho gia đình bạn. Phù hợp với những gia đình trẻ.

Nhìn chung cả 2 chiếc điều hòa Panasonic 12000btu inverter này đều là những sự lựa chọn rất đáng tiền mà bạn nên lựa chọn cho căn phòng nhỏ của mình.

Hy vọng bài viết So sánh điều hòa XPU12XKH vs WPU12WKH sẽ mang lại những thông tin hữu ích nhất cho sự lựa chọn của gia đình bạn. Các bạn tìm mua điều hòa liên hệ ngay Hải Khoa0904234356 để có giá tốt nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X