ĐĂNG KÝ BẢO DƯỠNG ĐIỀU HÒA

Bảo dưỡng vệ sinh điều hòa

Đăng ký bảo dưỡng điều hòa tại Hải Dương

Khác

Điều hòa trong quá trình hoạt động, những hạt bụi li ti theo thời gian sẽ tích tụ dày bên trong máy gây giảm hiệu suất làm lạnh. Làm tốn điện hay thậm chí chảy nước trong máy lạnh.

Ngoài ra, bụi bẩn và nấm mốc bám trên máy lạnh dễ gây ảnh hưởng đến sức khỏe hô hấp của người dùng. Nhất là những gia đình có người già và trẻ em. Chính vì vậy bạn cần bảo dưỡng và vệ sinh máy lạnh thường xuyên để giúp không khí trong lành.

Máy lạnh được kiểm tra và lau chùi thường xuyên sẽ luôn có trạng thái sử dụng tốt nhất. Hoạt động cực kỳ hiệu quả với năng suất cao nhất. Giúp Tăng tuổi thọ máy lạnh

Đăng ký bảo dưỡng điều hòa
ĐĂNG KÝ BẢO DƯỠNG ĐIỀU HÒA 3

Máy lạnh sau một thời gian dài không được bảo dưỡng sẽ bị bám bụi gây tắc nghẽn các bộ lọc và quạt máy nên dẫn đến làm lạnh kém hiệu quả, lại gây hư hỏng các bộ phận bên trong máy.

Việc bảo dưỡng máy lạnh sẽ giúp làm sạch các bụi bẩn. Kiểm tra lại các linh kiện bên trong để giúp các bộ phận của máy vận hành ổn định và trơn tru hơn. Từ đó giảm sự hao phí điện năng. Tiết kiệm điện năng cho gia đình bạn và làm mát hiệu quả hơn.

Thời gian bảo dưỡng điều hòa nên từ 6 tháng đến 1 năm tùy theo thời gian sử dụng của máy.

Bạn hãy điền đầy đủ thông tin Đăng ký bảo dưỡng điều hòa bên trên, hoặc liên hệ 0904234356.

banphukien.net cung cấp dịch vụ thay lõi lọc nước, bảo dưỡng điều hòa, máy giặt, tivi, phụ kiện…

Chất lượng giá rẻ tại Hải Dương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X