Giảm giá!

Viên rửa bát Astonish 42 viên

390.000

Viên rửa bát Astonish 42 viên là sản phẩm tiện lợi giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong việc rửa chén bát hàng ngày. Chỉ cần sử dụng một viên duy nhất cho mỗi lần hoạt động của máy rửa chén bát, bạn không cần phải sử dụng thêm dầu bóng, muối, khử mùi hay bất kỳ thành phần nào khác, bởi viên rửa chén bát Astonish all in 1 đã chứa tất cả các thành phần cần thiết để tẩy sạch dầu mỡ và mọi vết bẩn cứng đầu, vệt thực phẩm bị cháy khét bám trên xoong nồi, chén bát

Mô tả

Viên rửa bát Astonish 42 viên all in 1 C2170- Sản phẩm tiện lợi cho mọi gia đình

Chỉ cần một viên rửa chén bát Astonish all in 1 để tẩy sạch mọi vết bẩn cứng đầu

Viên rửa bát Astonish 42 viên all in 1 C2170 là sản phẩm tiện lợi giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong việc rửa chén bát hàng ngày. Chỉ cần sử dụng một viên duy nhất cho mỗi lần hoạt động của máy rửa chén bát, bạn không cần phải sử dụng thêm dầu bóng, muối, khử mùi hay bất kỳ thành phần nào khác, bởi viên rửa chén bát Astonish all in 1 đã chứa tất cả các thành phần cần thiết để tẩy sạch dầu mỡ và mọi vết bẩn cứng đầu, vệt thực phẩm bị cháy khét bám trên xoong nồi, chén bát… đồng thời tiêu diệt vi khuẩn và khử mùi tanh hiệu quả. Với hương thơm mát chiết xuất từ trái chanh tươi, sản phẩm sẽ mang lại cảm giác thư giãn và sảng khoái cho người sử dụng.

Sản phẩm bảo vệ môi trường và chống sát sanh

Astonish là sản phẩm thuần chay, bảo vệ môi trường và chống sát sanh. Tất cả các sản phẩm của Astonish chỉ sản xuất duy nhất tại Vương Quốc Anh (UK), không gia công tại bất kỳ quốc gia nào khác. Tất cả các sản phẩm Astonish đều đạt được đầy đủ những chứng nhận về chất lượng nghiêm ngặt tại Châu Âu, hướng đến một xu thế sử dụng nguồn nguyên liệu thuần tự nhiên Vegan Soceity và Nhân đạo quốc tế Cruelty Free International. Sử dụng các sản phẩm đạt tiêu chuẩn Vegan và tiêu chuẩn Cruelty-Free không chỉ bảo vệ sức khoẻ của bản thân và gia đình, mà còn chung tay cùng cộng đồng bảo vệ môi trường và chống sát sanh động vật.

Sản phẩm được khuyên dùng cho các bề mặt tráng men và thủy tinh

Sản phẩm Viên rửa bát Astonish 42 viên all in 1 C2170 đã được kiểm nghiệm và được khuyên dùng cho các bề mặt tráng men và thủy tinh bởi Hiệp hội men thủy tinh (VEA – Vitreous Enamel Association). Điều này cho thấy sản phẩm Astonish không chỉ được chú trọng đến chất lượng, mà còn đảm bảo an toàn cho các bề mặt trong nhà của bạn.

Hãy lựa chọn viên rửa chén bát all in 1 Astonish C2170_42viên để đem đến sự tiện lợi, an toàn và bảo vệ cho gia đình và môi trường. Liên hệ mua sản phẩm ngay 0904234356

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Viên rửa bát Astonish 42 viên”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X