Giảm giá!

Lõi lọc nước Hyundai KDF Filtter

350.000

Lõi lọc nước Hyundai KDF Filtter

Là loại lõi lọc dùng cho máy lọc nước công nghệ nano. Sử dụng vật liệu KDF lọc đa năng. Cơ quan Bảo vệ Môi trường Mỹ đưa KDF vào danh sách các vật liệu tốt, có hiệu quả nhất để loại khử mùi, clo dư thừa, amoni, lưu huỳnh, loại bỏ sắt và các kim loại nặng.

Liên hệ mua hàng lắp đặt: 0904 234 356- 0934 235 368

Mô tả

Lõi lọc nước Hyundai KDF Filtter

Là loại lõi lọc dùng cho máy lọc nước công nghệ nano. Sử dụng vật liệu KDF lọc đa năng. Cơ quan Bảo vệ Môi trường Mỹ đưa KDF vào danh sách các vật liệu tốt. Có hiệu quả nhất để loại khử mùi, clo dư thừa, amoni, lưu huỳnh, loại bỏ sắt và các kim loại nặng. Đồng thời bảo vệ không bị nhiễm bẩn vi khuẩn. Giúp xoá bỏ sự sinh sôi vi sinh vật.

Lõi lọc nước KDF cần được thay sau 1 đến 1,5 năm. Tùy vào mức độ sử dụng của người dùng cũng như chất lượng nguồn nước đầu vào.

Đặc điểm nổi bật của máy lọc nước RO HYUNDAI

Là sử dụng lõi lọc kín đảm bảo chống thay hàng giả kém chất lượng làm ảnh hưởng đến độ tinh khiết của nước đầu ra.

Máy lọc nước RO HYUNDAI là sản phẩm sử dụng tất cả cút nối đấu nhanh. Rất tiện lợi khi thay thế lõi lọc và không rò nước.

Nhằm tránh sự cố lắp đặt bị rò rỉ và đảm bảo an toàn nguồn nước banphukien.net khuyến cáo khách hàng nên thay đúng thời gian và chọn lõi lọc chính hãng Hyundai do chúng tôi cung cấp

Giá bán chưa bao gồm công thay

Sản phẩm Lõi lọc nước Hyundai KDF Filtter, Lõi lọc nước Hyundai số 1, số 2, số 3 và các lõi khác có bán tại banphukien.net

Liên hệ mua hàng lắp đặt: 0904 234 356- 0934 235 368

[woo_product_slider id=”313″]

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lõi lọc nước Hyundai KDF Filtter”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X