Giảm giá!

Bảo dưỡng bình nóng lạnh

200.000

Bảo dưỡng bình nóng lạnh.

Sau một thời gian sử dụng, bình nóng lạnh của gia đình bạn đột nhiên gặp phải những vấn đề như: đèn báo đỏ nhưng nước không nóng, nước trong bình nóng rất lâu, nước không đủ độ nóng, nhiệt độ không điều chỉnh được, bình gặp sự cố rò rỉ điện, nước chảy yếu hơn bình thường,…đây chính là thời điểm để bạn lưu ý và bảo dưỡng chiếc bình nóng lạnh của mình.

Liên hệ 0904 234 356- 0934 235 368 đặt lịch bảo dưỡng

Mô tả

Bảo dưỡng bình nóng lạnh.

1. Có cần thiết phải bảo dưỡng bình nóng lạnh không?

Sau một thời gian sử dụng, bình nóng lạnh của gia đình bạn đột nhiên gặp phải những vấn đề như: đèn báo đỏ nhưng nước không nóng, nước trong bình nóng rất lâu, nước không đủ độ nóng, nhiệt độ không điều chỉnh được, bình gặp sự cố rò rỉ điện, nước chảy yếu hơn bình thường,…đây chính là thời điểm để bạn lưu ý và bảo dưỡng.

Ngoài ra, nếu bình nóng lạnh vẫn hoạt động bình thường, không gặp bất cứ sự cố gì thì bạn vẫn cần bảo dưỡng bình định kỳ 1 hoặc 2 năm tùy thuộc vào chất lượng nguồn nước ở nơi sử dụng. Nếu dùng máy thường xuyên hoặc nguồn nước nơi sử dụng có nhiều cặn, bạn nên bảo dưỡng, xả cặn ở đáy bình đều đặn 6 tháng 1 lần.

2. Khi nào cần bảo dưỡng bình nóng lạnh?

Bình nóng lạnh sử dụng sau 1 thời gian nếu không bảo dưỡng, vệ sinh bình nóng lạnh định kỳ sẽ gây nguy hiểm trong quá trình sử dụng, làm giảm tuổi thọ của thiết bị, các bộ phận của thiết bị hoạt động kém.

Dấu hiệu để bạn tiến hành vệ sinh bình nóng lạnh như sau:

  • Sử dụng bình nóng lạnh 1 thời gian, nước chứa trong bình có xuất hiện màu vàng, cặn đục.
  • Thời gian bình nóng lạnh làm nước nóng lâu.
  • Bình nóng lạnh bị xuất hiện 1 số lỗi như kêu tiếng ồn, bị rò rỉ điện.
  • Đèn báo của thiết bị không sáng.

Bạn hãy nhấc máy và liên hệ ngay đến banphukien.net để đặt lịch bảo dưỡng bình nóng lạnh giá rẻ uy tín tại Hải Dương. Qua đó hạn chế tránh khỏi những vấn đề trên để giúp tiết kiệm điện năng cũng như không làm gián đoạn đến quá trình sử dụng thiết bị.

Vui lòng liên hệ 0904 234 356- 0934 235 368.

Rất hân hạnh phục vụ quý khách !

[woo_product_slider id=”313″]

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bảo dưỡng bình nóng lạnh”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X