Giảm giá!

Dịch vụ cài Nitro Pro

100.000

Dịch vụ cài Nitro Pro- phần mềm Nitro Pro là một công cụ tạo & sửa PDF trực quan và dễ dàng. Liên hệ cài đặt 0904234356

Mô tả

Dịch vụ cài Nitro Pro từ xa

Hải Khoa cung cấp dịch vụ cài Nitro Pro từ xa cho tất cả các dòng Laptop và PC.

Quy trình thực hiện

– Bạn tải và cài đặt phần mềm Ultraview hoặc teamviewer

– Mở phần mềm Ultraview hoặc teamviewer

– Chụp màn hình và gửi cho Hải Khoa qua zalo số 0904234356

– Ngồi chờ Hải Khoa cài đặt

Tham khảo hướng dẫn cài Ultraviewer

Dưới đây là một số thông tin về phần mềm Nitro Pro

Nitro Pro là một công cụ tạo & sửa PDF trực quan và dễ dàng. Bên cạnh đó, Nitro Pro còn cung cấp nhiều tính năng hữu ích để chỉnh sửa. Chuyển đổi tài liệu PDF sang Word, Excel, PowerPoint và nhiều định dạng khác.

Nitro Pro cho phép bạn ghép các file PDF một cách dễ dàng và nhanh chóng

Một số tính năng chính của phần mềm PDF Nitro Pro

Tạo, kết hợp và chuyển đổi PDF

 • Tạo PDF tương thích 100%: Nitro Pro hỗ trợ hơn 300 định dạng tập tin khác nhau. Và bất cứ điều gì được tạo ra trong Nitro Pro đều có thể mở và xem với Adobe Acrobat và các phần mềm PDF khác.
 • Nối các file PDF thành một tập tin: Kết hợp các file PDF hoặc các bộ sưu tập tài liệu vào một file PDF duy nhất. Có thể tìm kiếm, dễ dàng chia sẻ và xem.
 • Quét và in file PDF: Nitro PDF hỗ trợ chuyển đổi các tập tin sang PDF từ bất kỳ ứng dụng có thể in nào. Hoặc tạo file PDF trực tiếp từ máy quét của bạn.
 • Xử lý các biểu mẫu PDF dễ dàng: Tạo file PDF tùy chỉnh của riêng bạn với những công cụ dễ sử dụng như chèn các trường văn bản, các nút bấm, các check box và nhiều hơn nữa. Bạn có thể chỉnh sửa PDF bằng các thao tác văn bản, thay đổi phông chữ, và tùy biến bố cục.

  dich-vu-cai-nitro-pro
  Dịch vụ cài Nitro Pro

Chuyển đổi và xuất các file PDF

 • Chuyển đổi tài liệu PDF sang MS Office và nhiều định dạng khác. Biến file PDF thành các tập tin MS Office có thể chỉnh sửa bao gồm: Word, Excel, PowerPoint. Và vẫn duy trì các thuộc tính của bản gốc trên bản chuyển đổi, bao gồm: phông chữ, hình ảnh và định dạng.
 • Tích hợp với Outlook: Lưu trữ các tập tin quan trọng với plugin Microsoft Outlook. Chuyển đổi email, các tập tin đính kèm thậm chí toàn bộ các thư mục email sang file PDF.
 • Trích xuất trang: Đôi khi bạn không cần tất cả mọi thứ trong một báo cáo khổng lồ. Hoặc các tập tin PDF quá lớn để lưu trữ trên ổ đĩa. Hãy sử dụng Nitro Pro để chuyển những trang của tài liệu đó thành các hình ảnh. Hoặc các trang PDF độc lập. Sau đó giữ lại những hình ảnh. Trang PDF tương ứng mà bạn cần.
 • Chuyển đổi PDF hàng loạt: Tiết kiệm thời gian, công sức khi chuyển đổi cùng một lúc nhiều tài liệu PDF sang MS Office. Hoặc các tập tin hình ảnh chỉ với một bước.

  dich-vu-cai-nitro-pro
  Dịch vụ cài Nitro Pro

Chỉnh sửa PDF và ORC

 • Tính năng chỉnh sửa PDF đầy đủ: Thêm, xóa, thay thế, và chỉnh sửa văn bản, hình ảnh trong tài liệu PDF. Công cụ chỉnh sửa trang cho phép bạn chèn, trích xuất, xoay các trang riêng biệt. Cũng như sao chép, chỉnh sửa văn bản từ PDF sang Word và các file MS Office khác.
 • Tổ chức PDF trong trình biên tập: Giữ tài liệu của bạn gọn gàng và có tổ chức. Ngoài gán các số trang cho tài liệu. Bạn có thể chèn các biểu tượng, bookmark, hình mờ. Và các yếu tố đồ họa khác trên nhiều trang – tất cả trong một tác vụ duy nhất.
 • Thêm, gỡ bỏ và chỉnh sửa Bates Numbering của PDF: Bates Numbering là một phương pháp lập chỉ mục văn bản pháp luật dễ nhận biết và phục hồi. Khi dán nhãn trang độc nhất và xác định là cần thiết. Người dùng có thể thêm vào một tập hợp các Bates Numbers với Nitro Pro và loại bỏ chúng khi cần thiết.

Cùng nhiều tính năng khác… Nếu bạn cần cài dịch vụ cài Nitro Pro hãy liên hệ ngay với Hải Khoa- 0904234356

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dịch vụ cài Nitro Pro”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X