Tủ lạnh Panasonic NR-BV331CPKV có những Tính năng gì

Tủ lạnh Panasonic NR-BV331CPKV có những Tính năng gì

Bảo quản thực phẩm sạch sẽ với Blue Ag

Tủ lạnh Panasonic NR-BV331CPKV được trang bị công nghệ Blue Ag giúp bảo quản thực phẩm sạch sẽ và loại bỏ 99,99% vi khuẩn, giúp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Điều này cũng giúp cho bạn có thể nấu ăn lành mạnh từ những nguyên liệu sạch.

Đông Mềm Tươi Ngon Suốt 7 Ngày

Ngăn Prime Fresh của tủ lạnh Panasonic NR-BV331CPKV được thiết kế để bảo quản thực phẩm đông mềm, cá và thịt đông mềm ở nhiệt độ chuẩn -3 độ C trong suốt 7 ngày. Thực phẩm được bảo quản trong ngăn Prime Fresh có thể nấu ngay mà không cần rã đông, giúp tiết kiệm thời gian và đảm bảo vẫn giữ được dưỡng chất và hương vị. Ngăn đông mềm còn được cải tiến với dung tích 25L, lớn hơn 156% so với dòng BV360, cho phép bạn thoải mái lưu trữ thực phẩm.

Video giới thiệu tủ lạnh Panasonic NR-BV331CPKV- nguồn HC Hải Dương

Món ăn nấu tại nhà, dễ dàng và lành mạnh

Với tủ lạnh Panasonic NR-BV331CPKV, bạn có thể dễ dàng lên trước thực đơn và bảo quản thực phẩm trong ngăn Prime Fresh để có được những bữa ăn lành mạnh, nhanh chóng ngay cả trong những ngày bận rộn. Nấu ngay không cần rã đông, tận hưởng những món ăn bổ dưỡng một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Thân thiện với người dùng và tiết kiệm điện

Tủ lạnh Panasonic NR-BV331CPKV được thiết kế thân thiện với người dùng với các khay tùy chỉnh giúp bố trí linh hoạt hơn và giá kính cường lực chịu được đến 150kg. Ngoài ra, tủ lạnh này còn tiết kiệm điện thông minh với khả năng làm lạnh tối ưu. Cảm biến ECONAVI hoạt động trong khi bộ vi xử lý phân tích các điều kiện sử dụng. Dàn nóng INVERTER điều chỉnh tốc độ quay của động cơ theo kết quả phân tích của bộ vi xử lý để mang lại hiệu suất làm lạnh tốt nhất.

Thiết kế phẳng tối giản

Tủ lạnh được thiết kế phẳng, tràn viền mang đến những đường nét tinh tế, sắc nét. Tối giản nhưng sang trọng, đẳng cấp, phù hợp với tất cả các phong cách thiết kế hiện tại.

Sản phẩm có bán tại banphukien.net. Hotline: 0904234356

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X